SRH Elevator Việt Nam là thành viên của SRH Aufzüge GmbH – Germany, thang máy mang nhãn hiệu SRH mang nhãn hiệu SRH được sản xuất tại nhà máy Sicher Elevator – China theo công nghệ và thiết kế của SRH Đức.

Công ty TNHH thang máy SRH Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0108620418 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực bao gồm:

  • Cung cấp dịch vụ: Tư vấn thiết kế, nhập khẩu, lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn theo dạng chìa khóa trao tay.
  • Sữa chữa lớn/nhỏ thang máy, thang cuốn các loại.
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho hệ thống thang máy/thang cuốn theo yêu cầu của khách hàng.

Thương hiệu “SRH” có nguồn gốc từ tiếng Đức “Sicher”, có nghĩa là an toàn, đáng tin cậy và phản ánh giá trị cốt lõi của thương hiệu về tất cả để đạt được an toàn trong suốt và liên tục trong quá trình nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ.

SRH Aufzüge GmbH – Germany là thanh viên trực thuộc tập đoàn thang máy Sicher được xây dựng chiến lược sản xuất những thang máy kích cỡ lớn và vừa, linh kiện thang máy mang nhãn hiệu SRH được công nhận bởi tiêu chuẩn Châu Âu.

Với mạng lưới hỗ trợ hoàn hảo cho khách hàng trong và ngoài nước, SRH đã xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia trong và ngoài khu vực, trở thành một thương hiệu thang máy được nhiều người biết đến ở Nga, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Brazil, New Zealand, UAE, Ấn Độ, Ai Cập, Iran, Bangladesh, Nam Phi, v.v.